เล่าข่าว ขาดโจชามิดท์ไม่มีผลต่อการเตรียมการของไอร์แลนด์ 

UFABET369

เล่าข่าว ไอร์แลนด์รู้สึกดีกับวิธีการของโจชมิดท์อย่างมากแม้กระทั่งในกรณีที่ไม่มีหัวหน้าโค้ชหัวหน้างานของพวกเขาแผนการของเขาคาดว่าจะเกิดขึ้นอย่างเต็มที่  หัวหน้าโค้ชชมิดท์ได้ใช้เวลาในสัปดาห์นี้ในประเทศนิวซีแลนด์ของเขาหลังจากการสูญเสียครอบครัวและอาจไม่รับผิดชอบการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องฟุตบอลโลกวันเสาร์กับอิตาลี

เจ้านายชาวไอร์แลนด์วัย 53 ปีกลับมาเมืองดับลินในสุดสัปดาห์นี้ แต่ผู้ช่วยโค้ช Andy Farrell สามารถปฏิบัติการนำร่องในสนามกีฬา Aviva กับ Azzurri ได้ดี

และถ้าชามิดท์รับที่นั่งด้านหลังในวันเสาร์ Jordi Murphy ผู้กองหลังเห็นว่าไม่มีเหตุผลที่ไอร์แลนด์จะไม่เข้าเกียร์

สัปดาห์นี้เขาไม่ได้มาที่นี่และมันก็ไม่เหมือนว่าเรากลับไปที่กระดานวาดภาพและเริ่มพยายามสร้างทุกสิ่งขึ้นมาอีกครั้ง Murphy จาก Schmidt กล่าว  มันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่น ดังนั้นโค้ชจึงรู้ว่าโจต้องการอะไร

ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะติดต่ออย่างต่อเนื่องและเราจะพยายามย้ายจากที่นั่น  เรามีสัปดาห์ที่คล้ายคลึงกันค่อนข้างมากกับสิ่งที่เรามักจะทำในเวลาอื่น

เขาเป็นหัวหน้าโค้ชของเราและคุณเพิ่งรู้ว่าโจอาจคิดและวางแผนเกมนี้มานานประมาณหนึ่งปี  ดังนั้นฉันไม่คิดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในสิ่งที่เราต้องการบรรลุ

อดีตโค้ชชาวอังกฤษฟาร์เรลจะเข้ามาแทนที่ชามิดท์ในตำแหน่งเจ้านายของไอร์แลนด์หลังการแข่งขันฟุตบอลโลกโดยมีอดีตครูใหญ่พักหนึ่งจากการเล่นรักบี้เพื่อใช้เวลากับครอบครัวของเขามากขึ้น

UFABET369

UFABET369

blogsoldiers.com